Thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà.

24/03/2018 1237

Mặc dù điều trị sùi mào gà hiện nay có rất nhiều phương pháp như: uống thuốc kháng sinh, đốt điện, đốt lazzer.Tuy nhiên việc điều trị chỉ nhằm loại bỏ những tổn thương chứ không thể tiêu diệt được hoàn toàn virus. Thuốc đông y chữa sùi mào gà không chỉ an toàn mà còn tăng sức đề kháng cho cơ thể nhờ những thảo dược tự nhiên mà còn có hiệu quả cao. Mời các bạn đọc một số thông tin qua bài viết sau đây.

thuoc-dong-y-chua-sui-mao-ga 

Thuốc đông y chữa sùi mào gà như thế nào?

Hiện nay, ngoài phương pháp Tây y để điều trị sùi mào gà thì nhiều người vẫn quan tâm đến những phương pháp Đông y. Bệnh sùi mào gà thuộc phạm vi những chứng “ táo hậu”, “ táo vưu “.Do đó, việc sử dụng các bài thuốc đông y để điều trị sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân sùi mào gà như: giúp giải độc tán kết, thanh nhiệt lợi thấp, tiêu diệt và kiềm hãm sự phát triển của virus.

Với đội ngũ bác sỹ trên 15 năm kinh nghiệm về bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh về xã hội, da liễu nói chung. Theo đó, đông y Cộng Hòa đã nghiên cứu và bào chế ra những bài thuốc đông y chữa sùi mào gà độc quyền.

Bài thuốc thấp nhiệt xâm nhập hạ bộ.

Sùi mào gà do thấp nhiệt xâm nhập hạ bộ biểu hiện ở việc âm hộ, dương vật, hậu môn nổi mụn, đỏ ngứa, đau, lở loét, chảy nước hôi thối. Người bệnh sùi mào gà sẽ được chuẩn đoán khi thấy lưỡi có rêu vàng và dà

Bài thuốc bao gồm: thông thảo, trạch tả, đan bì, hoàng bá, xích linh, ý dĩ…cùng nhiều loại thảo dược quý khác. Mỗi ngày sắc uống 1 thang. Có tác dụng: hóa ứ, giải độc, tiêu viêm. 

thuốc trị sùi mào gà hiệu quả 

Bài thuốc đông y uống chữa bệnh sùi mào gà: tử thảo, thổ phục linh, thanh diệp… cùng nhiều loại thảo dược quý khác. Mỗi ngày sắc uống 1 thang

Có tác dụng: ngăn chặn sự phát triển của virus sùi mào gà.

Bài thuốc đông y uống trong chữa tận gốc sùi mào gà: kim ngân hoa, dã cúc hoa, cam thảo, liên kiều, chi tử… cùng nhiều loại thảo dược quý khác. Mỗi ngày sắc uống 1 thang. Có tác dụng: làm khô và rụng ổ sùi mào gà, ngăn chặn viêm nhiễm.

Thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc dùng ngoài

Bài thuốc bao gồm: sơn đậu căn, mã xỉ hiện, bản lam căn, đào nhân, thảo sống…cùng nhiều loại thảo dược quý khác.

Cách thực hiện bài thuốc bôi ngoài vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần sắc đặc để lấy nước, thấm vào gạc và đắp lên các nốt sần mỗi ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 15 phút.

Bài thuốc bôi đông y bôi ngoài chữa sùi mào gà bao gồm: khổ sâm, hoàng bá, hoàng kỳ, ý dĩ… cùng một số thảo dược độc quyền. 

Cách thực hiện bài thuốc bôi ngoài vô cùng đơn giản: Tán bột dùng rắc lên vùng u nhú sùi rồi bó kín lại bằng băng gạc.

Bài thuốc bôi đông y bôi ngoài chữa sùi mào gà bao gồm: Tế tân, sơn đậu, cam thảo sống, bạch chỉ, đào nhân, mã xỉ…cùng một số thảo dược độc quyền.

thuốc bôi trị sùi mào gà an toàn 

Cách thực hiện bài thuốc bôi ngoài vô cùng đơn giản: Sắc đặc lấy nước thấm vào gặc đắp lên tổn thương mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 15 phút. 

Uống thuốc đông y trong khoảng 1 đến 2 liệu trình sẽ giúp các triệu chứng sùi mào gà thuyên giảm. Ngoài dùng thuốc, người bệnh sùi mào gà có thể ngâm rửa vùng da tổn thương bằng các loại nước lá có tính chất sát trùng như: lá lốt, lá vối đun sôi để nguội.

Thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà có tái phát lại không

  • Theo đông y bất kì chứng bệnh nào cũng phải kết hợp 1 bài thuốc dùng ngoài và 1 bài thuốc dùng trong. Vì đặc tính bệnh do virus HPV gây nên, khiến hệ miễn dịch và sức khỏe, khả năng đề kháng bị suy giảm nghiêm trọng.
  • Vì thế, cần có một phương pháp có tác dụng điều trị an toàn và tránh tái phát như phương pháp dùng thuốc đông y bởi vì phương pháp này thường bao giờ cũng chú trọng chữa bệnh từ gốc rễ và tăng cường sức khỏe.
  • Tác dụng của thuốc Đông y tuy không nhanh chóng như thuốc Tây y trong việc điều trị bệnh là lâu dài, triệt để không gây đau ngứa, tái phát bệnh. Bài thuốc không chỉ hỗ trợ chữa dứt bệnh sùi mào gà mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết, phục hồi tổn thương, viêm nhiễm
  • Đông y là các vị thuốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, khả năng dị ứng hay phản ứng thuốc là rất thấp. không tái phát ngay cả khi đã kết thúc liệu trình.
  • Đông y tiêu diệt virus gây bệnh HPV, đồng thời giúp người bệnh loại bỏ thói quen xấu.

thuốc đông y trị sùi mào gà 

Lợi ích của việc điều trị sùi mào gà bằng đông y. 

Việc điều trị bệnh sùi mào gà được tiến hành với các bài thuốc Đông Y kết hợp dưới nhiều hình thức khác nhau như các loại thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa.

  • Không cần phẫu thuật: Tây y ưa chuộng hình thức phẫu thuật cắt bỏ sùi mào gà, thì những bài thuốc Đông Y vẫn có đủ khả năng thay thế phương pháp tốn kém này.
  • Không cần châm đốt: Các bài thuốc uống, chấm, bôi sẽ giúp loại bỏ những nốt sùi mào gà mà không cần phải can thiệp bất kỳ tác động điện đốt hay đốt lazer.
  • Không để lại sẹo: Vùng da bị tổn thương do sùi mào gà sẽ dần được hồi phục và trở về trạng thái ban đầu, không để lại bất kỳ sự khác biệt nào về cấu trúc cũng như màu sắc làn da.
  • Bài thuốc hiệu quả cao: Những bài thuốc có tác dụng chỉ trong 3 – 5 ngày, các nốt sùi sẽ mau chóng rụng đi. Khả năng tái phát rất thấp.
  • Bài thuốc an toàn: Sau 3 – 5 ngày, bài thuốc sẽ hỗ trợ người bệnh được phục hồi một cách hoàn toàn, cơ thể người bệnh sẽ phục hồi sức khỏe, sức đề kháng, hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Trên đây là một số cách dùng thốc đông y chữa sùi mào gà đã được phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa trị khỏi hẳn cho nhiều bệnh nhân mà không gây đau đớn hay bất cứ biếng chứng gì.