Thời gian chữa bệnh sùi mào mào gà bao lâu thì khỏi

21/03/2018 196

Sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi nằm trong phạm vi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Bởi đây là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm do một loại virus cứng đầu HPV rất khó điều trị dứt điểm. Chính bởi vậy, thời gian điều trị sùi mào gà bao lâu mới lành càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ bệnh nhân.

Chữa Sùi mào gà bao lâu thì khỏi hẳn ?

Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng có tốc độ lây truyền nhanh đến chóng mặt, đặc biệt trong con đường lây nhiễm về tình dục không an toàn, bừa bãi… Vậy Sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi, bác sĩ y học cổ truyền Cộng Hòa chia sẻ vấn đề này như sau.

chua-sui-mao-ga-bao-lau-thi-khoi

Hiện nay chưa có một cơ sở y tế nào có thể trả lời chính xác sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi. Bởi quá trình hồi phục điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Tình trạng bệnh nhân nhẹ hay nặng

Đây chính là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến quá trình hồi phục, thời gian điều trị sùi mào gà. Theo đó, đối với những bệnh nhân, tình trạng sùi mào gà nặng, có thể là giai đoạn biến chứng, thì tất nhiên quá trình lành bệnh sẽ lâu hơn rất nhiều so với những người bình thường. 

Khi tình trạng này diễn biến quá phức tạp, các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Châu Âu, không chỉ riêng ở nước ta, chưa sản xuất được loại kháng sinh nào tiêu diệt tận gốc virus HPV. Do đó, đối với những trường hợp này chỉ có thể dùng thuốc nhằm hạn chế sự phát triển của sùi mào gà chứ không thể chữa dứt điểm bệnh được.

Do đó mới khẳng định được, tình trạng nặng nhẹ quyết định trực tiếp đến thời gian điều trị sùi mào gà trong bao lâu.

Bạn dùng phương pháp nào để điều trị

Như chúng tôi đã nói ở trên, bệnh phát hiện sớm, điều trị sớm sẽ lành bệnh. Tuy nhiên, điều trị lành hay không còn phải xem người bệnh lựa chọn phương pháp nào để điều trị. Nếu bạn chọn sai phương pháp, bệnh không những không thuyên giảm mà còn phát triển nặng hơn lúc đầu. Từ đó khiến cho quá trình điều chữa bệnh về sau còn phức tạp hơn rất nhiều.

Chất lượng thuốc như thế nào

Chất lượng thuốc là điều không phải bàn cãi và tất cả mọi bệnh tật kể cả sùi mào gà, thời gian chữa bệnh phụ thuộc vào yếu tố này rất nhiều. Nếu bạn sử dụng những thang thuốc chất lượng từ phòng khám, cơ sở y tế chữa bệnh uy tín thì thời gian chữa sùi mào gà sẽ được rút ngắn xuống rất nhiều. Còn ngược lại, nếu chất lượng thuốc không tốt, bệnh chỉ thuyên giảm mà không điều trị được dứt điểm. Điều này làm cho thời gian điều trị sùi mào gà càng dài thêm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả dứt điểm lâu dài

Có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau, cũng là một phần nhằm giải đáp sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi của bệnh nhân. Hiện nay, có 2 xu hướng mà người bệnh sẽ tìm đến. Một theo Tây Y còn hai theo Đông Y. Tuy nhiên, trong đó chỉ có một phương pháp có thể điều trị tận gốc sùi mào gà. 

Nếu bạn chọn Tây Y, rõ ràng hiệu quả nhanh tức thời. Dùng thuốc tây chữa sùi mào gà được ví như dòng nước với neo thuyền. Theo đó, thuốc tây chỉ hiệu quả tạm thời chỉ là tạm bợ chứ không phải là bến đỗ để thuyền neo đậu lâu dài.

Lý giải vấn đề  này, thực tế đã chứng minh cụ thể, những người bị sùi mào gà điều trị bằng thuốc tây không khỏi hẳn. Mà bệnh sẽ phát triển trở lại sau một thời gian chúng bị dồn ép. Do, virus HPV được mệnh danh là loại virus Cứng đầu khó khắc phục tiêu diệt chúng nhất, bởi thế nó còn tồn tại trong cơ thể chúng ta và bùng phát bất cứ lúc nào.

Ngược lại, nếu bạn chọn đông y, có thể thời gian điều trị bệnh lâu hơn. Bởi thuốc đông y, hiệu quả từ từ đồng thời kết hợp với thuốc bôi, uống xông và rửa nên tỉ lệ thành công cao gấp đôi so với phương pháp một chiều.

Không giống như Tây dược, đông y sử dụng thang thuốc chủ yếu là các dược thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tính hiệu quả vô cùng lớn, tính năng kháng bệnh cao nhất. Chính vì thế mà đến nay, hầu hết những người bị sùi mào gà luôn ưu tiên chọn đông y để điều trị.

Có một thực tế rằng, trong 10 năm trở lại đây, đông y là phương pháp điều trị thành công và duy nhất cho hàng trăm nghìn người bị sùi mào gà khắp cả nước. Đó là lí do giải thích vì sao, đông y đang chiếm một vị trí quan trọng trong nền y học Việt Nam

Điều trị sùi mào gà ở đâu - Bao lâu thì khỏi

Trải qua hơn 20 năm từ khi thành lập tới nay, phòng khám đông y Cộng Hòa đang là một trong những địa chỉ chữa bệnh uy tín bậc nhất của Sài Gòn nói riêng và cả khu vực miền nam nói chung. Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với tinh thần làm việc bằng cả trái tim đã chiếm được lòng tin trọn vẹn của bệnh nhân. Đồng thời với cơ sở vật chất sang trọng, phòng khám đông y Cộng Hòa xứng đáng là nơi bệnh nhân gửi gắm sức khỏe vàng.

chua-sui-ma-ga-o-dau-mau-khoi 

Với những phân tích cụ thể như trên, phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa hi vọng đã giải đáp được thắc mắc sùi mào gà chữa bao lâu thì khỏi. Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người bệnh. Do đó, bạn phải là người bệnh thông minh nhất, lựa chọn cho mình phòng khám chất lượng uy tín và chi phí hợp lí nhất.