Khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

21/03/2018 934

Khi bị sùi mào gà, bệnh viện da liễu trung ương thành phố Hồ Chí Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu để điều trị của tất cả bệnh nhân. Tuy vậy, với tình trạng quá tải như hiện nay, liệu khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu trung ương TPHCM có phải là sự lựa chọn hiệu quả và nhanh nhất hay không?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Chữa sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu Trung ương TPHCM

Bệnh viện Da liễu Trung ương TPHCM, hay còn được biết đến với cái tên  khá quen thuộc là Bệnh viện Da liễu. Đây là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu có tay nghề cao nhất hiện nay. Với nhiều Giáo sư và Phó Giáo sư tham gia công tác khám chữa bệnh, tư vấn và đào tạo,… Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi bệnh viện trở thành một trong số những cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất ngay tại thành phố.

 

Về việc khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu người bệnh cũng có thể hoàn toàn yên tâm, với đội ngũ bác sỹ giỏi cũng như cơ sở  vật chất được trang bị khá hiện đại. Hiện đang thăm khám và điều trị sùi mào gà tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Có nên khám và điều trị bệnh sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

Dù là một bệnh viện lớn của thành phố nói riêng và cả khu vực miền nam nói chung. Do đó, mức giá hoàn toàn rẻ hơn chút ít so với các bệnh viện tư khác. Song bên cạnh những cái được thì vẫn còn những cái mất. Bởi vậy khi khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu bệnh nhân cần chú ý những điều sau:

  • Vì đây là bệnh viện lớn của thành phố và của toàn khu vực miền nam, và đặc biệt đây là bệnh viện công. Do đó, bệnh viện luôn thu hút một lượng bệnh nhân rất đông về đây. Do đó, bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi, tốn rất nhiều thời gian. Có nhiều bệnh nhân, đi từ sáng sớm đến hết ngày vẫn chưa khám được bệnh.
  • Vì là bệnh viện công nên,  mọi thủ tục làm việc đều rất rườm rà phức tạp. Có rất nhiều bệnh nhân đi một mình, không biết được quy trình làm hồ sơ, giấy tờ để khám được. Cùng với đó, quy trình hướng dẫn làm thủ tỉ mỉ còn rất hạn chế, chu đáo của nhân viên y tế.
  • Vì lượng bệnh nhân tập trung về đây quá đông nên dẫn tới tình trạng bệnh viện quá tải. Với lượng bệnh nhân quá nhiều, bác sỹ sẽ không có thời gian tư vấn, đưa ra lời khuyên tận tình chu đáo cho bệnh nhân, theo từng bệnh nhân cụ thể.
  • Hệ lụy của bệnh nhân quá tải còn khiến cho quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn khác như: thiếu sự quan tâm căn kẽ chu đáo, thiếu phòng, thiếu giường và các vật dụng hỗ trợ khác….
  • Chính những vấn đề đằng sau bệnh viện lớn dẫn tới chất lượng của dịch vụ gặp nhiều hạn chế. Do đó, để khám và chữa bệnh sùi mào gà chúng ta nên tìm một cơ sở y tế chuyên khoa khác. Vừa đảm bảo tính an toàn hiệu quả mà còn hợp lý nhanh chóng.

Điều trị sùi mào gà bằng đông y ở đâu tốt nhất sài gòn?

Bên cạnh bệnh viện trung ương là bệnh viện lớn, nhưng có rất nhiều khuyết điểm đằng sau như thế, thì phòng khám đông y Cộng Hòa là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bệnh nhân bị sùi mào gà. Khi nói đến địa chỉ chữa sùi mào gà ở thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đông y Cộng Hòa hiển nhiên được nhiều người biết đến . Bởi tại đây đã chữa lành bệnh cho hàng nghìn người bị sùi mào gà, trong thành phố, ngoại thành, các tỉnh lân cận và thậm chí ở cả khu vực miền nam.

 

Sở dĩ phòng khám đông y Cộng Hòa được nhiều người biết đến không chỉ tính hiệu quả chất lượng, mà còn liên quan đến rất nhiều vấn đề khác như:

  1. Phòng khám là nơi quy tụ của tất cả đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh xã hội, da liễu nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Chính vì vậy, phòng khám đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho bệnh nhân sùi mào gà. Giúp họ tìm lại tiếng cười, tìm lại hạnh phúc mà bấy lâu nay bị bỏ quên.
  2. Phòng khám còn có cả một quy trình khám bệnh có khoa học, chữa bệnh bằng cả lương tâm. Những thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ. Nhân viên niềm nở ân cần tận tụy, bác sỹ thì vui vẻ hòa đồng luôn hết lòng vì bệnh nhân.
  3. Phòng khám còn là địa chỉ đi đầu về cơ sở vật chất, máy móc và các thiết bị hiện đạinhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc khám và chữa bệnh.
  4. Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám luôn thấp hơn rất nhiều so với các cơ sở y tế khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chi phí đều nằm trong niêm yết của Bộ y tế thành phố Hiện hành. Đặc biệt, chi phí khám và chữa điều trị được công khai minh bạch, rõ ràng.

Do đó, phòng khám đông y Cộng Hòa là một trong những cơ sở khám và chữa bệnh sùi mào gà uy tín chất lượng nhất cao hơn cả bệnh viện da liễu. Phòng khám cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và được nhận được rất nhiều giải thưởng từ Bộ y Tế.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn đã biết có nên khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu hay không. Chúng tôi luôn mong muốn bạn là người bệnh thông minh lựa chọn