Địa chỉ chữa sùi mào mào gà uy tính nhất Sài Gòn

21/03/2018 729

Chữa sùi mào ở đâu uy tín nhất sài gòn là một trong những khúc mắc của hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh sùi. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên khắp nơi. Nhằm giúp bệnh nhân có lựa chọn sáng suốt nhất, bệnh nhân cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất ở sài gòn

Phòng khám đông y Cộng Hòa ( 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình) tự hào là một trong những cơ sở y tế chữa sùi mào gà uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 30 năm từ khi thành lập đến nay, y học cổ truyền Cộng Hòa đã trở thành chỗ dựa vững chắc, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Chính vì điều này, đông y Cộng Hòa được bộ y tế khen tặng rất nhiều trong quá trình hoạt động. Bởi trong khoảng thời gian này, phòng khám đã điều chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào gà. Từ đó mang lại nhiều nụ cười cho người bệnh, tạo cho họ có cuộc sống mới đầy ý nghĩa hơn.

Tại sao đông y Cộng Hòa là nơi chữa sùi mào gà uy tín

Sở dĩ phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa là cơ sở địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín chất lượng tốt nhất Sài Gòn nhờ có những điểm mạnh riêng, cụ thể là:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khi bệnh nhân tới đây sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt với chuyên khoa bệnh xã hội. Mặt khác, tất cả đội ngũ bác sĩ đều làm việc bằng cả trái tim, bằng đam mê và nhiệt huyết của mình nhằm giải thoát cho bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau mà bệnh sùi mào gà mang lại.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ chu đáo

Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là tất cả, sự niềm nở trong phục vụ, ân cần động viên, quan tâm tới sức khỏe của bệnh nhân là cơ sở để bệnh nhân an tâm vào phòng khám. Đặc biệt với những căn bệnh về xã hội như sùi mào gà cần được có người ở bên sẻ chia. Thấu hiểu nỗi lòng của bệnh nhân, đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ sẽ ở bên cạnh mỗi khi người bệnh cần.

Môi trường phòng khám thoáng mát, cơ sở hiện đại

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát là cơ sở để để bệnh tật không xuất hiện. Chính điều đó, phòng khám tập trung về môi trường phòng khám, máy móc hiện đại hóa của đông y, nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh hơn nữa.

Chi phí điều trị hợp lí

Chính vì phòng khám được Bộ y tế cấp phép, hoạt động dưới sự quản lí của Bộ nên chi phí chữa bệnh đều nằm trong niêm yết của Bộ Y Tế. Điều này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tất cả chi phí sẽ được công bố rõ ràng với bệnh nhân trước khi điều trị.

Với những điểm mạnh nổi trội như trên, phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa được bệnh nhân bình chọn là cơ sở chữa sùi mào gà uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt nhiều năm qua.

Phương pháp chữa sùi mào gà tại phòng khám đông y Cộng Hòa

Với phương pháp dùng đông y kết hợp với nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó thuốc uống đông y đóng vai trò chủ chốt cùng với thuốc bôi dạng bột, thuốc đắp hay thuốc xông, rửa …. 

Xuất phát từ nghiên cứu, tất cả các bác sĩ chuyên khoa xã hội của phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc đông y độc quyền “ Hoàn Kiều Thang”. Bài thuốc được kết hợp từ các vị thảo dược quý trong tự nhiên: kim ngân hoa, hoàng cầm, cam thảo, thổ phục linh, hoa cúc, sơn đậu căn, chỉ tử, bản lam căn, thương truật, hoàng bá, liên kiều,  và sơn từ cô kết hợp với một số vị thuốc đông y độc quyền chỉ có ở đông y Cộng Hòa.

phong-kham-dong-y-cong-hoa-chua-sui-mao-ga 

Tất cả các vị thảo dược hoàn hoàn toàn từ thiên nhiên, sinh sống ở những khu vực khắc nghiệt nhất, nên tính năng kháng chữa bệnh vô cùng cao.

Bên cạnh thuốc uống, nhằm đáp ứng nhu cầu điều tị bệnh, thực tế sùi mào gà ở nhiều vị trí khác nhau nên phòng khám cũng bào chế ra các dạng thuốc bột, để bôi hay đắp trực tiếp lên các nốt sùi. Kèm theo đó là những bài thuốc xông, thuốc rửa mang lại tính năng điều tị bệnh vô cùng lớn.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn này góp phần tiêu diệt tận gốc virus HPV cứng đầu. Nhờ sự điều trị trong ngoài kết hợp, virus HPV sẽ bị tiêu diệt từ bên trong cơ thể, cũng như tiêu diệt virus ngay ở các sùi. Từ đó, khiến virus HPV gần như bị triệt tiêu hoàn toàn không thể chống cự và cũng không thể sống sót trong cơ thể con người. Chính sự khác biệt này khi điều trị sùi mào gà mà đông y Cộng Hòa đã rất thành công hơn rất nhiều so với nhiều cơ sở khác.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng người bệnh đã biết ở đâu chữa sùi mào gà uy tín chất lượng nhất hiện nay. Qua đây, chúng tôi chỉ muốn bạn chọn được cơ sở chữa bệnh uy tín, chi phí hợp lí, không quá đắt đỏ như ngoài kia.