Cách biện pháp chữa sùi mào gà tự nhiên

23/03/2018 264

Chữa sùi mào gà tự nhiên là phương pháp mà mọi người bệnh đều mong muốn tìm được. Sùi mào gà là căn bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ, đặc biệt là bệnh thường xuất hiện tại các cơ quan nhạy cảm làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Hầu hết người bệnh đều không muốn đến bệnh viện thăm khám vì sợ tốn kém.Vậy chữa sùi mào gà tự nhiên, cách nào hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu nội dung sau.

chua-sui-mao-ga-tu-nhien

Vì sao người bệnh lại chọn phương pháp chữa sùi mào gà tự nhiên?

Là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lân chóng mặt, là căn bệnh lành tính và không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng luôn là nỗi ám ảnh khiếp sợ đối với nhiều người khi mắc phải căn bệnh này. 

Các bệnh viện công thì đông đúc và tốn lém nhiều hơn. Vì thế các người bệnh thường hay có xu hướng tìm đến các phòng khám vừa tiện lợi lại dễ dàng trong việc điều trị. Hơn nữa, việc chữa trị bằng Tây y còn có tác dụng phụ của thuốc và dễ tái phát trở lại khiến người bệnh không an tâm khi điều trị. 

Hiện tại Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa đang khám và chữa sùi mào gà tự nhiên bằng các phương pháp đông y rất hiệu quả với các bài thuốc uống, thuốc bôi, rửa. Hiệu quả của phương pháp đông y sau 1-2 liệu trình, được nhiều bệnh nhân sùi mào gà lựa chọn và tin tưởng trong nhiều năm qua.

Lợi ích chữa sùi mào gà tự nhiên bằng phương pháp Đông y

Việc điều trị bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa được kết hợp với nhiều phương pháp đa dạng, nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh, trị tận gốc căn bệnh, giúp bệnh nhân an tâm khi tới điều trị mà không còn phải băn khoăn, lo lắng mà không còn sợ bị tái phát hay tác dụng phụ. 

Theo Đông y, sùi mào gà thuộc chứng “táo hậu”, nguyên nhân do vệ sinh không đúng cách. Cơ thể bị thấp nhiệt, hạ chú bì phu, nhiễm khuẩn lâu ngày thành bệnh. Nguyên tắc chữa bệnh là thanh nhiệt lợi thấp, giải độc tán kết bằng các vị thuốc Đông y trong tự nhiên.

Bài thuốc tại phòng khám YHCT Cộng Hòa là do các lương y nghiên cứu điều chế ra. Bao gồm các vị thuốc như: hoàng kỳ, thương truật, thổ phục linh, tử thảo, cam thảo, kim ngân hoa và các vị thuốc khác kết hợp lại tạo nên bài thuốc không thể tuyệt vời hơn nữa. Kèm theo bài thuốc bôi mỗi ngày, bệnh sẽ nhanh khỏi hơn.

Bài thuốc này mang lại các lợi ích cho người bệnh như sau: 

  • Thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể
  • Các đốt sùi không còn nổi thêm, ức chế sự lan rộng
  • Sùi cũng sẽ khô và rụng đi nhanh chóng
  • Cơ thể khỏe hơn, kháng khuẩn diệt virus

Lợi ích khi chữa sùi mào gà tự nhiên tại phòng khám YHCT Cộng Hòa

Không cần dùng phương pháp phẩu thuật:  phương pháp phẩu thuật là phương pháp rất được ưa chuộng bên tây y, hình thức này là nhằm cắt bỏ sùi mào gà, nhưng vẫn có khả năng bệnh không triệt để. Các phương pháp đông y vẫn đủ khả năng thay thế phương pháp tốn kém này.  

Không cần châm hay đốt: đông y sẽ dùng các bài thuốc uống, thuốc chấm howcj bôi để loại bỏ các nốt sùi mào gà mà không cần đến sự can thiệp khác như tác động điện hay lazer.

Không để lại sẹo: Vùng da bị tổn thương do sùi mào gà sẽ dần được hồi phục và trở về trạng thái ban đầu, không để lại sẹo hay làm biến đổi màu da bệnh nhân.

loi-ich-chua-sui-mao-ga-tu-nhien

Bài thuốc an toàn và hiệu quả cao:  chỉ sau 2 liệu trình thuốc sẽ có tác dụng khả quan, các nốt bệnh sùi mào gà nhanh chóng bị rụng đi mà người bệnh không lo bị tái phát trở lại. Bệnh nhân sẽ khôi phục sức khỏe, lúc này hệ miễn dịch chống lại các virus gây bệnh tốt hơn.

Đông y điều trị với chi phí hợp lý: chi phí điều trị bệnh sùi mào gà theo đông y phù hợp với mức thu nhập của đa phần người dân việt nam. Thuốc được chọn từ các dược liệu ngoài tự nhiên nên phần nào hỗ trợ cho người bệnh trong vấn đề về chi phí.

Các bác sĩ Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa khuyên các  bệnh nhân sùi mào gà trong quá trình điều trị cần kiêng quan hệ, vệ sinh vùng bị nhiễm bệnh, hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, hải sản, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Trên đây là những điều cần biết về bệnh sùi mào gà và cách chữa sùi mào gà tự nhiên hiệu quả, từ đây bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp. Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa là là một địa chỉ chuyên chữa các bệnh xã hội rất hiệu quả, ngoài điều trị tại phòng khám, bạn có thể mang thuốc về nhà và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Là một căn bệnh lây lân nhanh và nguy hiểm bạn cần tới thăm khám khi có dấu hiệu tránh hậu quả nặng nề về sau.