Có thể chữa dứt điểm bệnh lậu được không?

21/03/2018 215

Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không đang là thắc mắc của hầu hết những người ắc bệnh lậu bởi nhiều người truyền tai nhau cho rằng bệnh lậu không thể điều trị dứt điểm khiến cho nhiều người mắc bệnh hoang mang, tuyệt vọng. Một số người không chịu thăm khám vì cho rằng cũng không có kết quả khiến bản thân gánh chịu nhiều biến chứng do bệnh gây ra. Đây chính là câu hỏi được gửi về nhiều nhất cho các chuyên gia Phòng Khám y học cổ truyền Cộng Hòa. Vậy nên, những ai có cùng những băn khoăn và thắc mắc này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không?

Bệnh lậu có thể chữa dứt điểm nếu người bệnh tuân thủ đúng những yếu tố sau:

Thăm khám bệnh càng sớm càng tốt: Bệnh lậu chia ra làm nhiều giai đoạn, bệnh càng kéo dài việc điều trị càng khó khăn, tốn kém. Do đó, nếu bạn đang có một trong những dấu hiệu sau thì hãy nhanh chóng tiến hành thăm khám ngay: dương vật chảy mủ, âm đạo chảy mủ, tiểu ra mủ, trong nước tiểu có lẫn mủ,…

benh-lau-co-chua-dut-diem-duoc-khong 

Chọn địa chỉ uy tín chữa bệnh: Người bệnh chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, có môi trường chữa trị đảm bảo được những điều kiện tốt nhất khi đó hiệu quả chữa trị sẽ được nâng cao.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ điều trị bệnh lậu, do đó để giúp kết quả thăm khám, điều trị tốt thì mọi người cần lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh.

Nếu bạn đang băn khoăn bệnh lậu có chữa dứt điểm được không và nên điều trị ở cơ sở nào để đảm bảo chất lượng thì hãy an tâm đến phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa.

Khi dùng thuốc phải dùng theo sự chỉ định của bác sĩ, sử dụng đúng liều , đúng lượng, đúng thời gian. Không được tự ý thay đổi thuốc, thay thế thuốc khác bởi những điều này có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng khó lường và vi khuẩn lậu cũng sẽ kháng thuốc, gây khó khăn trong việc chữa trị bệnh.

Thực hiện đúng những yêu cầu và hướng dẫn trong thời gian chữa trị bệnh lậu, sau chữa trị cần phải kiểm tra tình trạng sức khỏe theo định kỳ.

Không quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị bệnh lậu vì sẽ lây lan cho bạn tình.

Các dấu hiệu của bệnh lậu

Ở nam giới: Tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu gấp, lỗ niệu đạo sưng, dịch tiết có mủ màu vàng hoặc xanh

Ở nữ giới: Các biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới hầu như không xuất hiện hoặc có xuất hiện thì cũng rất mờ nhạt, không rõ ràng và rầm rộ như ở nam giới. Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới nếu có thường là: Tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu gấp, tiết dịch ở vùng kín, nếu không được điều trị thì bệnh dễ dàng chuyển sang dạng mãn tính và gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác như cổ tử cung, ống dẫn trứng, vô sinh.

Làm sao chữa dứt điểm bệnh lậu

Bác sĩ của phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa cho biết bệnh lậu có chữa dứt điểm được không có thể điều trị được nếu bạn phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, nếu bệnh chuyển sang thể mãn tính thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bệnh rất dễ tái phát trở lại, việc điều trị cũng chỉ nhằm khắc phục những biến chứng mà bệnh đã gây ra chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh được nữa.

Nguyên nhân không thể điều trị bệnh lậu dứt điểm

Chẩn đoán sai bệnh hoặc nhầm lẫn. Triệu chứng của bệnh lậu thường rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác, vì thế nếu không có sự phân loại bệnh rõ ràng thì dễ dẫn đến điều trị sai phương pháp và hiệu quả điều trị sẽ là 0%.

Bệnh nhân tự ý chữa bệnh lậu khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Nhiều trường hợp người bệnh tự ý suy đoán mình mắc bệnh gì rồi mua thuốc điều trị ở nhà. Hậu quả là bệnh không khỏi mà ngày càng nặng thêm.

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu không phát huy tác dụng vì người bệnh đã dùng thuốc đó quá nhiều lần, dẫn đến hiện tượng kháng thuốc hoặc có nhiều trường hợp phản ứng với thuốc kháng sinh nên không thể điều trị.

nguyen-nhan-khong-the-chua-dut-diem-benh-lau 

Điều trị bệnh ở giai đoạn muộn: Việc phát hiện và điều trị bệnh lậu ở giai đoạn muộn sẽ cho hiệu quả rất thấp. Như đã nói ở trên, trong giai đoạn này việc chữa bệnh lậu chỉ nhằm khắc phục những biến chứng đã xảy ra mà không thể điều trị dứt điểm bệnh được nữa.

Bệnh nhân không tuân thủ đầy đủ những chỉ dẫn sau điều trị của bác sĩ: Quan hệ tình dục ngay, quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ... đều khiến bệnh tái nhiễm trở lại.

Muốn điều trị dứt điểm bệnh lậu, cần có phương pháp chứ không phải việc dùng thuốc kháng sinh thông thường nữa. Phương pháp đông y điều trị bệnh lậu của phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa hiệu quả an toàn trong việc điều trị giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh không tái phát hay tác dụng phụ khi điều trị bệnh. 

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Mọi thông tin về bệnh lậu có chữa dứt điểm được không, bạn vui lòng liên hệ số máy (028)38.495.888 để được chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí.