Chữa bệnh sùi mào gà có đắt không?

22/03/2018 686

Chữa bệnh sùi mào gà có đắt không là 1 trong một số vấn đề thu hút sự quan tâm hàng đầu của hầu hết của bệnh nhân. Mặc dù vẫn biết điều trị bệnh dứt điểm không khá nặng nề vấn đề chi phí. Nhưng xác định được chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp người bị bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị căn bệnh xã hội quái ác này.

Chi phí chữa sùi mào gà có đắt không 

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội, chúng sẽ lây truyền chủ yếu thông qua đường tình dục không an toàn. Mặt khác ngày nay, bệnh sùi mào gà ngày một tăng lên, đặc biệt trong những năm gần đây bệnh đang lây lan một cách chóng mặt. 

Vì thế mà các cơ sở ý tế chữa sùi mào gà xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó mà bệnh nhân luôn có thắc mắc không biết chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu, có đắt không, ở đâu chữa sùi mào gà uy tín lại giá hợp lý nhất.Ngay lúc này, có hàng loạt câu hỏi xuất hiện trong đầu bệnh nhân.

chua-sui-mao-ga-co-dat-khong 

Tuy nhiên, chi phí điều trị sùi mào gà, không quá đắt như mọi người vẫn thường nghĩ. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí điều trị và chữa bệnh. 

Nhưng theo bác sỹ chuyên khoa sùi mào gà của phòng khám đông y Cộng Hòa, bệnh nhân khi có những triệu chứng đầu tiên về bệnh cần phải thăm khám bác sỹ để có hướng giải quyết kịp thời. Phát hiện và chữa trị sớm sẽ nhanh lành bệnh và còn tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà, mỗi cơ sở có mức phí chữa trị căn bệnh khác nhau. Nhưng hiện nay vẫn chưa có một cơ sở chữa bệnh nào dám khẳng định trước với bệnh nhân về con số cụ thể chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. 

Chí phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào hầu hết yếu tố khác nhau.

Để xác định được chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền, đầu tiên bệnh nhân phải biết những yếu tố cấu nên chi phí cụ thể khi điều trị bệnh như sau:

Mức độ nặng nhẹ của bệnh

Bất cứ bệnh nào cũng thế không chỉ riêng sùi mào gà. Đối với bệnh nhân bị bệnh nhẹ, phát hiện sớm thì có chi phí chữa bệnh ít hơn rất nhiều so với những người bị bệnh nặng hoặc bệnh đã chuyển thành giai đoạn biến chứng. Khi đó, chi phí điều trị bệnh sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Phương pháp điều trị

Bên cạnh mức độ nặng nhẹ thì phương pháp chữa bệnh cũng đóng vai trò không kém quyết định chi phí điều trị sùi mào gà. Theo đó, nếu bạn áp dụng sai phương pháp thì bệnh càng trở nên phức tạp,nặng hơn và chi phí để cứu chữa còn đắt hơn rất nhiều.

Trong khi đó, đối với phương pháp hiện đại ngày nay, chưa có loại thuốc đặc trị nào tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV. Thay vào đó là những phương pháp như đốt điện, đốt tia lazer, phẫu thuật cắt bỏ.Tuy nhiên, tất cả những phương pháp này không điều trị dứt điểm, bệnh để lại sẹo, gây đau đớn cho bệnh nhân mà còn tiêu tốn một khoản tiền rất lớn cho phương pháp này.

Ngược lại, đối với phương pháp đông y, thì hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều và hiệu quả hơn rất nhiều so với tây y. Theo đó, đông y sử dụng các loại thảo dược quý có trong tự nhiên, sinh sống những khu vực khắc nghiệt nhất nên tính kháng bệnh rất cao. 

Sau khi nghiên cứu bác sỹ sẽ bào chế ra các bài thuốc uống đông y hoặc dạng bột bôi đắp trực tiếp lên sùi. Vì do những dược liệu này có sẵn trong tự nhiên nên, chi phí thuốc cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với Tây Y.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà 

Việc lựa chọn cơ sở y tế chứa bệnh cũng rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến chi phí chữa bệnh. Theo đó, nếu bệnh nhân vô tình  lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ kém, cơ sở vật chất hạn chế thì tất nhiên mức hiệu quả chữa bệnh không cao và chi phí chắc chắn phải thấp hơn.

Tuy vậy, nhiều bệnh nhân do không tìm hiểu trước về chi phí điều trị bệnh mà lựa chọn sai địa chỉ, cơ sở y tế. Nhiều bệnh nhân ham rẻ mà mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc về bôi hay uống, bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng hơn gây nguy hiểm. Không những vậy, bênh nhân còn bị chặt chém về giá cả, tiền mất mà bệnh vẫn còn.

địa chỉ chữa sùi mào gà 

Hiện nay tại sài Gòn, phòng khám đông y Cộng Hòa đang là đầu tàu,tiên phong và được xem là phòng khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả uy tín nhất. Trong những năm qua, phòng khám được xem như chiếc phao cứu sinh cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào Gà.

Cùng với đó đội ngũ bác sỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức chuyên môn sâu về bệnh. Phòng khám đã trở thành điểm tựa vững chắc nhất đối với  người bệnh sùi mào gà. 

Không chỉ nằm ở chuyên môn, chất lượng chữa bệnh mà còn cả vấn đề chi phí chữa bệnh. Phòng khám đông y Cộng Hòa luôn luôn được bệnh nhân tin tưởng về chi phí bởi vì:

  • Tất cả chi phí điều trị của bệnh đều nằm trong niêm yết của Bộ y tế thành phố hiện hành.
  • Chi phí được công khai thông báo cho bệnh nhân, không che dấu, không phát sinh thêm.
  • Chi phí chữa bệnh phù hợp với điều kiện, mặt bằng chung kinh tế của nước ta.

Trên đây là những vấn đề trả lời cho câu hỏi chữa sùi mào gà có đắt không? Do vậy bệnh nhân tìm hiểu chi phí nhằm tránh được tình trạng chặt chém vê giá cả. Chúng tôi mong muốn bạn phải là người bệnh thông minh lựa chọn đúng cơ sở chữa bệnh uy tín chất lượng mà chi phí điều trị phải rẻ nhất. Qua đó tiết kiệm tối đa nhất cho bệnh nhân.