Lợi ích khi chữa bệnh lậu bằng đông y

21/03/2018 530

Chữa bệnh lậu bằng đông y có khỏi bệnh không vẫn đang là thắc mắc của nhiều người bệnh. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa cho biết việc điều trị bệnh lậu bằng đông y mang lại hiệu quả cao, không tái phát và các bài thuốc sử dụng điều là các thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

chua-benh-lau-bang-dong-y 

Mặc dù, có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu như DHA, uống thuốc kháng sinh,… nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tích cực trong việc điều trị. Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả triệt để và ít gây biến chứng cho bệnh nhân. Chữa bệnh lậu bằng đông y ra sao mà lại có được tin tưởng đến như vậy, mời bạn đọc bài viết này nhé!

Chữa bệnh lậu bằng đông y như thế nào

Đông y là một ngành y học lâu đời, có lịch sử ngàn năm. Đông y đã nghiên cứu ra nhiều phương thuốc chuyên điều trị lậu hiệu quả hơn hẳn Tây y.

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng đông y đang được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Đông y chú trọng sử dụng những dược liệu từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, có dược tính phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người bệnh. Bên cạnh đó, những dược liệu cũng góp phần bồi bổ, điều dưỡng lại cơ thể sau khi lành bệnh. Điều trị bệnh lậu bằng đông y tuy mất thời gian nhưng cho hiệu quả lâu dài. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần nhẫn nại và duy trì uống thuốc kèm theo thuốc rửa, bôi cũng được bào chế từ thảo dược tác động tích cực đến quá trình điều trị bệnh.

Điều trị bệnh lậu theo Đông y phải căn cứ vào mức độ bệnh từ đó mới kê các đơn thuốc với liều dùng thích hợp cho từng người. Thuốc Đông y áp dụng là những vị thuốc mát gan, thanh nhiệt giải độc vừa có tác dụng hạn chế những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh vừa có tác dụng làm mát gan bổ thận, các vị thuốc được áp dụng như: diệp hạ châu, cỏ dền gai, rễ cỏ tranh…

Bởi vậy, bệnh nhân có thể yên tâm điều trị bệnh khỏi dứt điểm và phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu.

Lợi ích khi chữa bệnh lậu bằng đông y 

Đông y chữa bệnh lậu an toàn hiệu quả khiến nhiều bệnh nhân lựa chọn. Thảo dược đều được trồng hoặc hái trong tự nhiên. Hoàn toàn sạch, không chất bảo quản, không phân bón, chất lượng dược tính cao. Các vị thuốc kết hợp lại, liều lượng tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân, từ đó tạo nên bài thuốc quý giá giúp chữa bệnh lậu ở nam giới.

Dược tính từ thảo dược ngoài việc chữa bệnh và điều hòa cơ thể không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho bệnh nhân. Điều trị từ gốc của bệnh chứ không chỉ làm giảm triệu chứng không thôi.

Thuốc đông y giúp tiêu viêm giải độc, tăng cường khả năng bài tiết, chức năng của gan và thận. Sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị giúp bồi bổ cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát. Điều trị hiệu quả nguồn gốc bệnh, không đau rát 

Chữa bệnh lậu bằng đông y có tái phát lại không 

Việc kết hợp sử dụng các bài thuốc uống và thuốc thoa bên ngoài có thể giúp điều trị tận gốc rễ của bệnh nên bệnh rất khó tái phát rất hiếm trường hợp có phát sinh tái phát.

Tác dụng của thuốc đông y tuy không nhanh chóng như thuốc Tây y nhưng thuốc đông y lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh lâu dài, nhắm vào nguyên do gây ra bệnh để có thể điều trị tận gốc, triệt để không gây tái phát bệnh. Tây y tuy hiệu quả trông thấy rất nhanh nhưng chỉ có  thể giảm bớt các triệu chứng bệnh tạm thời. Bài thuốc đông y không chỉ hỗ trợ chữa dứt bệnh lậu mà còn giúp tăng cường khí huyết, bồi bổ cơ thể và cải thiện hoạt động của các cơ quan lục phủ ngũ tạng, phục hồi tổn thương, tiêu viêm, sát khuẩn

Đông y chữa bệnh lậu rất khả quan với hiệu quả kéo dài không tái phát ngay cả khi đã kết thúc liệu trình. Đông y không những tập trung điều trị bệnh lậu mà còn có tác dụng chữa trị các bệnh khác liên quan đến khí huyết, nội tạng, do đó khi sử dụng thuốc đông y không những người bệnh khỏi được bệnh lậu mà những bệnh khác cũng có thể được cải thiện đáng kể.

loi-ich-khi-tri-benh-lau-bang-dong-y 

Đông y tiêu diệt vius gây bệnh song cầu khuẩn lậu (Neisseria Gonorrhoeae), đồng thời giúp người bệnh loại bỏ những thói quen xấu.

Y học hiện đại không làm được nhưỡng điều trên, đồng thời việc sử dụng thường xuyên các thuốc kháng sinh sẽ có những tác dụng phụ đến người bệnh

Chi phí thăm khám, bốc thuốc hợp lý lại, không tốn nhiều thời gian tái khám như ở các bệnh viện lớn. Một phần đông y được lựa chọn là vì hợp với túi tiền của người bệnh. Không quá đắt đỏ lại mang lại hiệu quả.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chữa bệnh lậu bằng đông y. Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi trực tiếp đến bác sĩ tại phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa qua số điện thoại (028)38.495.888, bác sĩ luôn hết lòng tư vấn vì sức khỏe của bạn.