Chi phí khám sùi mào gà mới nhất tháng 10/2017

25/01/2018 317

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội quái ác với tốc độ lây truyền chóng mặt. Chúng được lây lan qua đường tình dục không an toàn và bệnh có xu hướng ngày một tăng trong những năm gần đây. Nếu không may mắc phải căn bệnh xã hội này, ngoài vấn đề quan tâm đến phương pháp nào điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó chi phí khám sùi mào gà mới nhất trong tháng 9/2017 là bao nhiêu cũng được bệnh nhân quan tâm hàng đầu.

 

Tổng quát sơ lược về căn bệnh sùi mào gà

Muốn biết được chi phí khám sùi mào gà mới nhất tháng 9/2017, đòi hỏi người bệnh phải nắm được sơ lược tổng quát về căn bệnh tai quái này.

- Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên, chúng được lây truyền qua lại thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp với nhau ( các mủ sùi mào gà sẽ bám vào người bình thường từ đó gây nên bệnh). Sử dụng chung quần áo, các đồ vật dụng cá nhân khác  khả năng lây nhiễm bệnh cũng rất cao.

- Bệnh có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, sau thời gian này, bệnh sẽ phát triển mạnh mẽ. Chúng bắt đầu xuất hiện các u nhú có gai, chiều dài khoảng 1 đến 2 mm, có hình hình tròn hoặc dẹt. 

hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ 

- Sau một thời gian phát bệnh, các u nhú này bắt đầu có mủ và khi tay ta dùng ấn nhẹ sẽ có máu hoặc mủ chảy ra, chúng có mùi hôi rất khó chịu.

Chi phí khám bệnh sùi mào gà tháng 9/2017

Theo các chuyên gia, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đông y Cộng Hòa, chi phí Chi phí khám sùi mào gà mới nhất tháng 9/2017 không cao như mọi người vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, thắc mắc này vẫn là trở ngại của rất nhiều người, khi đang phân vân không biết nên chọn cơ sở y tế nào để kiểm tra và điều trị hiệu quả và giá cả phải chăng.

chi phi kham chua ben sui mao ga 

Theo đó, phòng khám đông y Cộng Hòa đang có chi phí khám bệnh sùi mào gà rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi lần bệnh nhân khám lần đầu tiên có chi phí là 100, 000 đồng/lượt. Còn với những bệnh nhân đã khám, chữa trị ở phòng khám đông y Cộng Hòa thì được miễn phí tái khám lần 2.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà có đắt không

Mỗi cơ sở y tế đều có một giá cả nhất định khác nhau về chi phí điều trị bệnh sùi  mào gà. Xét về mặt tích cực, hiệu quả và chi phí thấp nhất, không có nơi nào qua phòng khám đông y Cộng Hòa. Tại đây, phòng khám đã chữa trị cho hàng ngàn người bệnh bị sùi mào gà khắp nơi,từ nội thành đến ngoại thành ra các tỉnh lân cận bao gồm cả khu vực miền nam.  Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà chúng ta còn phải xem xét nhiều yếu tố phương diện khác cụ thể:

Tình hình nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà

Tình hình nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến chi phí điều trị bệnh. Nếu bệnh đang ở giai đoạn tiền phát hoặc giai đoạn đầu mà phát hiện sớm, chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bệnh ở giai đoạn nặng hoặc đã qua biến chứng.

Do đó, khi có nghi ngờ, hoặc có những biểu hiện lạ khác thường về bệnh sùi mào gà, bệnh nhân cần phải tìm gặp bác sỹ để được khám bệnh và có hướng giải quyết khi đang sớm nhằm tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị nào?

Bên cạnh tình trạng nặng nhẹ của bệnh thì yếu tố phương pháp chữa bệnh cũng góp phần quyết định đến chi phí khám và chữa bệnh sùi mào gà.

Đối với Tây y, hầu hết sử dụng phương pháp cho uống thuốc kháng sinh và áp dụng phương pháp y học hiện đại như đốt laze, đốt điện, cắt bỏ phần sùi.Với những phương pháp này không những tốn kém một chi phí rất lớn mà còn gây ra hiện tượng đau đớn, để lại sẹo trên cơ thể người bệnh. Trong khi đó, bệnh sùi mào gà không thể điều trị triệt để mà chúng còn quay trở lại sau một thời gian.

thuốc đông y trị sùi mào gà 

Khác với Tây y, đông y sử dụng phương pháp điều trị trực tiếp hiệu quả kết hợp thuốc uống với thuốc bột dùng bôi đắp trực tiếp lên các nốt sùi. Từ đó, tiêu diện từ từ tận gốc các sùi làm cho các sùi tự teo nhỏ và rụng. Phương pháp đông y, không gây đau đớn, không để lại sẹo, điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà. Điều đặc biệt hơn, điều trị bằng phương pháp đông y có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở chữa bệnh bằng Tây y.

Cơ sở y tế bạn lựa chọn điều trị

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng làm việc đúng với lương tâm với bác sỹ. Thay vào đó, nếu không may, bệnh nhân chọn những phòng khám không ốt, chất lượng lại kém, không hiệu quả lại còn bị chặt chém về giá cả. Điều này khiến chi phí điều trị bệnh tăng lên bất ngờ và đáng kể.

Đó chính là những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà an tâm.  Chúng tôi xin gửi chia sẻ đến bạn “phòng khám đông y Cộng Hòa”. Nơi có đội ngũ nhân viên, bác sỹ giàu kinh nghiệm lâu năm điều và chữa trị bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó, chi phí khám bệnh, chữa bệnh uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay ở Sài Gòn.

Tất cả chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám đông y Cộng Hò đều nằm trong niêm yết của Bộ y tế hiện hành của thành phố. Mặt khác, chi phí phòng khám được bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cụ thể, trình bày cụ thể với bệnh nhân và được sự đồng tình của bệnh nhân trước khi bước vào chữa trị.

Trên đây là bài viết về Chi phí khám sùi mào gà mới nhất tháng 9/2017, hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bệnh nhân biết được chi phí tính khám và chữa bệnh như thế nào. Bên cạnh đó, cũng giúp bệnh nhân lựa chọn được cho mình phòng khám chất lượng, uy tín, và với giá rẻ nhất.