Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

21/03/2018 191

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền luôn là băn khoăn của bệnh nhân. Bệnh lậu cũng là một trong những căn bệnh phức tạp và cần nhiều thời gian để điều trị. Chính vì tâm lý như thế mà nhiều người bệnh không chịu tiếp nhận điều trị đúng lúc, khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Qua bài viết hôm nay xin đưa thông tin về việc chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền để người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh.

Dựa vào tiêu chí nào để biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Để có thể điều trị một căn bệnh, người bác sĩ cần phải xem xét nhiều khía cạnh mới có thể kê toa bóc thuốc cho bệnh nhân. Tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân mà việc điều trị dễ dàng hoặc là gặp những khó khăn nhất định, thời gian dài hay ngắn cũng dựa vào yếu tố đó. Việc tìm ra chính xác số tiền mà người bệnh phải chi cho việc chữa bệnh lậu thì không thể. Có một vài yếu tố được cho là ảnh hưởng đến chi phí điều trị như sau:

chi-phi-chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien 

Tình trạng bệnh của bệnh nhân

Bệnh lậu có 2 giai đoạn bệnh là giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính. Trong giai đoạn cấp tính mà người bệnh không điều trị đúng cách hoặc không tiếp nhận điều trị thì bệnh trở nặng và chuyển sang giai đoạn mãn tính. 

Nếu chữa bệnh ở giai đoạn cấp tính, bệnh đang ở giai đoạn đầu thì việc chữa bệnh sẽ khá là dễ dàng. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc kê theo toa của bác sĩ cộng thêm bồi bổ sức khỏe, tịnh dưỡng trong thời gian ngắn bệnh sẽ hết bệnh. Nhưng nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Ngoài việc kéo dài thời gian điều trị bệnh, lúc ấy sức khỏe của bệnh nhân đã tiêu hao rất nhiều, đề kháng giảm còn vi khuẩn tấn công liên tục. Phải dùng thuốc trong thời gian dài hơn nên chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn nhiều.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu từ Tây y đến Đông y. Mỗi phương pháp có giá thành khác nhau. Và cũng tùy theo tình trạng bệnh mà áp dụng bao nhiêu lần nên cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh. Bên Tây y thường sẽ dùng thuốc kháng sinh để diệt vi khuẩn lậu nếu trong thời gian đầu của bệnh. Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính thì sẽ dùng pương pháp DHA chạy trường điện từ. Còn về phía Đông y thì sử dụng các vị thuốc từ ít tiền đến nhiều tiền kết hợp trong các bài thuốc để triệt tiêu từ từ bệnh lậu. Nếu bệnh nặng hơn thì điều trị trong thời gian dài nên chi phí cũng sẽ có sự thay đổi. 

Nơi điều trị bệnh

Tùy vào mỗi cơ sở điều trị bệnh sẽ mức giá khác nhau, không có sự đồng nhất trong giá cả thị trường. Tuy nhiên ở những cơ sở không uy tín, chất lượng kém về thuốc khiến cho “tiền mất tật mang”. Chi phí điều trị cũng vì đó mà tăng lên. Chính vì thế nên đến những cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong việc chữa bệnh lậu, có chất lượng tốt để chữa trị bệnh dứt điểm. 

Hiện nay, Phòng khám Y Học Cổ truyền Cộng Hòa chuyên về điều trị bệnh lậu, rất được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong thời gian qua. Phòng khám với phương châm “sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bằng các bài thuốc với giá thành phải chăng, sự tận tâm trong việc điều trị.

Chữa  bệnh lậu tại đông y Cộng Hòa hết bao nhiêu tiền

Có lẽ mọi người sẽ thắc mắc phòng khám này điều trị như thế nào, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mà được nhiều người tin tưởng đến vậy. Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người bệnh trước khi đến điều trị tại phòng khám cũng tự hỏi mình.

chua-benh-lau-tai-dong-y-cong-hoa-gia-bao-nhieu 

Phòng khám YHCT Cộng Hòa hoạt động trên 20 năm trong việc sử dụng Đông y chữa bệnh, nhất là bệnh lậu. Đội ngũ bác sĩ với kiến thức y học và kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm điều trị bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm đến phòng khám chữa bệnh. Điều tiếp theo khiến bệnh nhân đến điều trị là giá cả, chi phí khấm bệnh cho lần đầu tiên là 100 nghìn đồng và những lần tái khám tiếp theo là hoàn toàn miễn phí. Chi phí thuốc thì tùy theo tình trạng bệnh mà các thầy thuốc tại đây sẽ kê các vị thuốc phù hợp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo rằng chất lượng tốt, có hiệu quả khi sử dụng và đúng giá theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cơ sở vật chất, các phương pháp trong quá trình điều trị hỗ trợ tuyệt đối giúp bệnh nhân mau lành bệnh. 

Qua bài viết trên chắc các bạn cũng hiểu được chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Nắm được những thông tin trên thì hãy nhanh chóng điều trị bệnh của mình. Lựa chọn nơi uy tín, chất lượng tốt, đừng vì tiếc tiền mà bỏ mặc sức khỏe của mình. Mong mọi người giữ được sức khỏe tốt và hạnh phúc.