Cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà

25/01/2018 324

Hôm nay phòng khám đông y Cộng Hòa chia sẽ với các bạn cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà, đây là phương pháp tự chữa sùi mào gà vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tại phòng khám. Tuy nhiên bạn phải kiên trì áp dụng các bài thuốc đông y chữa sùi này để có thể đạt hiệu quả cao.

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến hiện nay, là bệnh khó chữa, lại nguy hiểm nhưng vẫn có khả năng chữa khỏi nếu người bệnh đi thăm khám, lựa chọn đúng phương pháp và chữa trị kịp thời. Vì đây là căn bệnh khá nhạy cảm và cũng một phần vì chi phí chữa bệnh, nên nhiều người còn ngại không dám đi chữa bệnh dẫn đến tình trạng bệnh biến chứng nặng,  gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh sau này.

 

Cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà.

Tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa do bác sĩ Dương Tiềm  phụ trách chuyên môn, nhận thấy có nhiều bệnh nhân còn e ngại trong vấn đề thăm khám và chữa bệnh sùi mào gà. Chính vì điều đó một phương pháp được đưa ra nhằm giúp các bệnh nhân chữa bệnh kịp thời và hạn chế được chi phí đó là cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà qua các bài bài thuốc và sự hướng dẫn của bác sĩ bệnh nhân có thể mang về và tự chữa tại nhà. 
Bệnh nhân cũng không nên tự áp dụng các cách chữa dân gian mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, việc tự ý dùng thuốc để chữa tại nhà rất nguy hiểm, không những bệnh không khỏi mà gây biến chứng nặng nề hơn. vậy nên bệnh nhân sùi mào gà muốn chữa bệnh tại nhà thì hãy đến các cơ sở y tế có chuyên khoa để tham khảo ý kiến bác sĩ như tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa.
Phương pháp dùng các bài thuốc uống đông y tại nhà

Bài thuốc  1: 

 • Thành phần : thổ phục linh, đại thanh diệp, thương truật, ý dĩ, đan bì, thông thảo , rau sam, Tỳ giải, tử thảo, hoàng bá, …cộng với một số vị thuốc tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa sắc uống mỗi ngày 1 thang 
 • Chữa trị: u nhú, nốt mẫn, hình súp lơ, hình mào gà tại bộ phận sinh dục…
 • Tác dụng bài thuốc: ngăn chặn sự phát triển của virus sùi mào gà.

Bài thuốc  2:

 • Thành phần : thổ phục linh, dã cúc hoa, kim ngân hoa, cam thảo, xạ can, liên kiều, bản lam căn, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật, sơn đậu căn, sơn từ cô … cộng với một số vị thuốc tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa sắc uống mỗi ngày 1 thang. 
 • Chữa trị: đau nhức, nhứa rát bộ phận sinh dục, chảy máu âm đạo…
 • Tác dụng bài thuốc: làm khô và rụng ổ sùi mào gà, ngăn chặn viêm nhiễm.

Phương pháp dùng thuốc đông y bôi ngoài tại nhà.

Bài thuốc đông y bôi ngoài 1: 

 • Thành phần: Bản lam căn, địa phu tử, mộc tặc, khô phàn, dã cúc hoa, nga truật…cộng với một số vị thuốc tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa mỗi ngày sắc lấy 1 thang, lấy nước thuốc rửa hoặc ngâm vùng nhiễm bệnh.
 • Chữa trị: mụn mọc, chảy mủ hoặc máu tại bộ phận sinh dục, mụn mọc nhiều và thành từng mảng…
 • Tác dụng bài thuốc: làm khô, rụng các nốt và chống viêm nhiễm, trị ngứa rát.

Bài thuốc đông y bôi ngoài 2:

 • Thành phần : khổ sâm, hoàng bá, ý dĩ đem sấy khô, tán bột …cộng với một số vị thuốc tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa dùng rắc lên tổn thương rồi bó kín lại bằng băng gạc. 1 liệu trình đắp thuốc 10 lần, sau 2 liệu trình sẽ có kết quả.
 • Chữa trị: các nốt sùi lan rộng ra hậu môn, đau rát, ngứa các vùng bị tổn thương.
 • Tác dụng bài thuốc: chống viêm nhiễm, cắt cơn ngứa rát, khắc phục vùng bị tổn thương bệnh…

Bài thuốc đông y bôi ngoài 3: 

 • Thành phần: tế tân, bản lam căn, cam thảo sống, mộc tặc thảo, bạch chỉ, hoàng bá, đào nhân, lộ phong phòng , sơn đậu căn… cộng với một số vị thuốc tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa sắc đặc lấy nước thấm vào gạc đắp lên vùng bị tổn thương mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 15 phút. Người bệnh thực hiện 5 lần/1 liệu trình,  thường thì bệnh nhân hết bệnh sau 3 liệu trình.
 • Chữa trị: u nhú, các nốt sùi mào gà, mụn cóc…
 • Tác dụng bài thuốc: tiêu diệt các nốt sùi mào gà, chống viêm nhiễm, làm khô và khắc phục vùng bị tổn thương…

Tại sao nên chọn cách chữa sùi mào gà bằng đông y  tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa?

Sùi mào gà là căn bệnh lây lan nhanh qua nhiều con đường khác nhau. Bệnh thường xuất hiện tại các vùng nhạy cảm của cả nam và nữ, chính điều này đã làm cho nhiều bệnh nhân cảm thấy ngại khi đi khám và chữa bệnh, hiện tại Phòng khám Đông y Cộng Hòa đã có cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà bằng các bài thuốc uống và các bài thuốc rữa rất hiệu quả. 
Nhằm giúp bệnh nhân chữa trị kịp thời và giảm phần nào chi phí cho bệnh nhân, để có được sự tin tưởng và thương hiệu như ngày hôm nay Phòng khám Đông y Cộng Hòa đã phải hội tụ đủ các yếu tố sau: 
Phòng khám tọa lạc ngay trung tâm thành phố: Với vị trí địa lý ở địa chỉ số 495 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM, do bác sĩ Dương Tiềm phụ trách chuyên môn. Địa chỉ này vô cùng thuận lợi, giúp các bệnh nhân trong khu vực Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai di chuyển dễ dàng.

Bộ y tế cấp phép và hoạt động: là một cơ sở y tế được cơ quan đầu ngành cấp phép về chất lượng và uy tín. Và trong suốt hơn 20 năm hoạt động phòng khám đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng hoàn toàn vào việc chữa trị.

Một đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và y đức: phòng khám đang sở hữu một đội ngũ các bác sĩ tận tâm, tay nghề giỏi. Kiến thức chuyên môn và kỹ năng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, luôn hết mình với bệnh nhân.

Trang thiết bị tại phòng khám: các trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư về chất lượng, ứng dụng những kỹ thuật mới nhất hiệu quả nhằm tối ưu trong việc khám và chữa bệnh. Giúp bệnh nhân có tinh thần thoải mái khi đến với phòng khám.

Quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám nhanh chóng và tiện lợi: nhằm giúp bệnh nhân không phải ám ảnh bởi việc đợi chờ lâu, phòng khám đã có dịch vụ đặt hẹn online lấy mã số khám qua mạng, khi tới khám bệnh nhân không còn phải đợi lâu mà được ưu tiên khám ngay. 

Nếu không có mã số khám, bệnh nhân có thể đến trực tiếp phòng khám, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, đảm bảo không tốn nhiều thời gian của bệnh nhân

Yên tâm về dịch vụ đối với bệnh nhân: khi đến với phòng khám bạn yên tâm vì ở đây không chỉ các bác sĩ điều trị tận tình mà còn các điều dưỡng cũng sẽ chăm sóc vô cùng chu đáo cho bạn. nhằm giúp bạn có tinh thần tốt để chữa bệnh từ đó bệnh nhanh khỏi và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

An tâm về chi phí, chi phí được công khai và niêm yết rõ ràng: chi phí thăm khám, các biểu phí đều được niêm yết theo quy định bộ y tế, nhằm giúp bệnh nhân chủ động chuẩn bị chi phí trong việc điều trị bệnh,  từ đó an tâm chữa bệnh mà không phải quá lo lắng về chi phí.

Trên đây là cách chữa sùi mào gà bằng đông y tại nhà bằng các bài thuốc uống và các bài thuốc rửa từ Phòng khám Đông y Cộng Hòa. Hy vọng giúp bạn chọ cho mình một phương pháp phù hợp trong việc điều trị căn bệnh nguy hiểm này một cách kịp thời. Tránh các biến chứng nằng nề khi bệnh phát triển tới gia đoạn quá trễ gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và gánh nặng cho gia đình và xã hội.