Bệnh giang mai khám ở đâu tốt tại HCM

21/03/2018 190

Bệnh giang mai khám ở đâu là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều người bệnh quan tâm. Khi mà các cơ sở y tế mọc lên đầy rẫy khắp nơi, thì vấn đề tìm khám ở đâu khi bị bệnh là điều vô cùng cần thiết.

Bệnh giang mai nên khám ở đâu?

Giang mai được xếp vào nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, là một trong những căn bệnh khó chữa nhất hiện nay. Bởi vậy, chúng thường để lại những hệ lụy vô cùng xấu không chỉ riêng người bệnh mà còn cả xã hội xung quanh. Do đó, phát hiện sớm bệnh và điều trị bệnh kịp thời được xem là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng nhất. Nhưng bệnh giang mai khám ở đâu uy tín chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

benh-giang-mai-kham-o-dau

Hiện nay giữa một loạt các cơ sở y tế mọc lên khắp nơi, tuy nhiên phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa vẫn tự hào là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh giang mai tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hàng chục năm hoạt động, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị mắc bệnh giang mai không chỉ ở nội, ngoại thành Sài Gòn, mà còn lan rộng ra các tỉnh lân cận, và cả khu vực Miền Nam. Đến hiện tại, phòng khám được nhiều người bệnh biết đến và là chỗ dựa vững chắc tinh thần cho người bị giang mai và rất nhiều bệnh khác.

Khám bệnh giang mai tại phòng khám đông y Cộng Hòa

Được bệnh nhân đánh giá, y học cổ truyền Cộng Hòa là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Sài Gòn. Đấy cũng là niềm tự hào, niềm vinh hạnh của phòng khám khi nhận được những đánh giá cao từ bệnh nhân. Đó cũng được xem là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc bệnh giang mai khám ở đâu chất lượng nhất. Sở dĩ phòng khám làm việc chất lượng, hiệu quả, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân nhờ vào những yếu tố sau:

Chữa bệnh uy tín, hiệu quả đặt lên hàng đầu

 • Đội ngũ phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa luôn có phương hướng cụ thể, đặc biệt với nhiệm “nhất cự trị”, sức khỏe bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Thấy bệnh nhân khỏe mạnh là đóng góp một thành tựu cho nền đông y.
 • Do đó, bác sĩ lương y của phòng khám luôn luôn đổi mới, luôn luôn học tập, luôn luôn nghiên cứu, tìm ra giải pháp tốt nhất, ngắn nhất để điều trị giang mai dứt điểm, hiệu quả lâu dài không cho bệnh tái phát 
 • Mặt khác, bác sĩ lương y luôn phải nghĩ, bào chế ra những thang thuốc phù hợp nhất tùy vào từng cơ địa mỗi người. với những bài thuốc đông y độc quyền chỉ có tại phòng khám đông y Cộng Hòa. Đây cũng là cơ sở để phòng khám mang lại nụ cười cho hàng ngàn bệnh nhân, mà những cơ sở y tế khác không làm được.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chữa bệnh bằng cả trái tim nhân viên y tá niềm nở 

 • Mỗi bác sĩ của phòng khám đều được chọn lọc khắt khe, chỉ có những lương y giỏi mới được tuyển chọn làm việc. Do đó, đội ngũ bác sĩ ở đây có đến hàng chục năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người. Kiến thức sâu chuyên mô giỏi trong các khoa, đặc biệt là khoa xã hội.
 • Không những thế, mỗi người bác sĩ đều có một phương châm cụ thể, làm việc với đạo đức đúng nghĩa của nhà lương y. Chữa được thì nhận, không chữa được sẵn sàng giới thiệu bệnh nhân đến một bệnh viện khác có chuyên môn thâm sâu hơn. Đây là một điều rất hiếm thấy ở trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.
 • Mặt khác, ngoài mặt chuyên môn nghề nghiệp, thì đạo đức người hành nghề y là điều vô cùng quan trọng. Bác sĩ phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa luôn luôn làm việc bằng đam mê, lòng nhiệt huyết và bằng cả trái tim. Thấy lòng đau xót mỗi khi thấy bệnh nhân bị bệnh tật hành hạ. Xem bệnh nhân như người nhà, chữa lành bệnh giang mai cho bệnh nhân xem như nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
 • Cùng với đó, hệ thống nhân viên từ y tá, điều dưỡng đến tiếp tân luôn có thái độ niềm nở, ân cần chu đáo, tận tình, hỏi thăm và an ủi bệnh nhân. Góp một công sức nhỏ, động viên khích lệ tinh thần giúp bệnh nhân đủ kiên trì kiên nhẫn mà chiến đấu với bệnh tật.

Phòng khám nằm dưới sự quản lí của Bộ Y Tế

 • Y học cổ truyền Cộng Hòa nằm dưới sự quản lí, giám sát trực tiếp của bộ y tế. Do đó, Bộ Y Tế hiện hành cấp giấy phép hoạt động, giám sát quá trình điều chữa bệnh. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về mức chi phí điều trị bệnh. 
 • Mọi chi phí khám, chữa bệnh của phòng khám đều nằm gọn trong niêm yết của bộ y tế thành phố hiện hành. Đặc biệt hơn, chi phí luôn công khai rõ ràng cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân tự nguyện đồng ý khi đó mới bắt đầu điều trị. Tuyệt đối không gây khó dễ cho bất cứ bệnh nhân nào. Đây là điều mà bệnh nhân vô cùng tin tưởng và nhận được đánh giá cao nhất.

kham-benh-giang-mai-tai-dong-y-cong-hoa

Thủ tục nhanh gọn lẹ

 • Khác với những bệnh viện lớn, hay những cơ sở khác thủ tục để bệnh nhân thăm khám được nhân viên làm việc dứt khoát nhanh gọn lẹ. Đặc biệt không rườm rà, bắt bệnh nhân chạy hết chỗ nọ rồi đến chỗ kia.
 • Phòng khám luôn hiểu rằng, thời gian vô cùng quý giá đối với bệnh nhân và mỗi người có một thời gian nhất định. Do đó đã thôi thúc chúng tôi thiết kế ra đặt hẹn online và chát trực tiếp với bác sĩ. Điều này vô cùng thuận lợi cho bệnh nhân. Bệnh nhân sau khi được tư vấn cụ thể, có mã xác nhận. Chỉ cần bệnh nhân tới đúng giờ, thì sẽ khám đúng lượt, không phải ngồi xếp hàng chờ đợi. Điều này giúp cho người bệnh chủ động sắp xếp được thời gian của mình, không mất thời gian.

Trên đây là 4 yếu tố giúp bạn trả lời bệnh giang mai khám ở đâu, và đây cũng chính là điều giúp phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa tự hào khi nhận được đánh giá cao từ bệnh nhân và các nhà chuyên gia khác trong thành phố và các tỉnh lân cận. Bác sĩ Cộng Hòa luôn mong muốn, bạn phải là người bệnh thông minh đưa ra cho mình quyết định hợp lí nhất vừa chất lượng lại vừa phù hợp.